Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và Doanh Nghiệp

Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Tự Học Excel sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Sử dụng phần mềm kế toán giúp cho người quản lý có thể quản lý tốt hơn về tài chính cũng như các mặt hàng của công ty mình. Hiện nay có khá nhiều phần mềm kế toán khác nhau dẫn tới việc khó lựa chọn cho người dùng


Vậy lựa chọn phần mềm nào tốt và phù hợp với công ty mình là điều khó khăn. Sau đây Tuhocexcel.net sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm kế toán được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhé.TOP PHẦN MỀM KẾ TOÁN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT
Đứng đầu của các phần mềm kế toán phải kể đến Misa, bởi Misa là phền mềm kế toán được rất nhiều các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều sử dụng bởi giao diện đơn giản, dễ quản lý và chính xác, giúp người quản lý giảm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp của mình.
Phần mềm kế toán Misa cài đặt dễ dàng, nhanh chóng kết nối tới cơ sở dữ liệu để việc truy xuất được thuận tiện hơn, ngoài ra chúng không chiếm nhiều tài nguyên của máy tính.
=> Tải và cài đặt phần mềm kế toán tại đây: Download MISA
=> Tải và Rack  phần mềm kế toán tại đây: Download MISA

phan mem ke toan misa
Tuy có nhiều ưu điểm và được khá nhiều đơn vị sử dụng nhưng nhược điểm lớn nhất của MISA là phí mua quá cao ( lần đầu khoảng 12 triệu bản đầy các phân hệ) so với các phần mềm kế toán khác, chưa kể đến việc hàng năm phải trả thêm phí nâng cấp phiên bản khoảng 4 triệu đồng/năm, trong khi đó nhiều phần mềm kế toán khác có giá mua rẻ hơn và không thu phí khi nâng cấp. Như vậy có thể thấy nếu bạn chỉ có nguồn ngân sách dành cho chi phí kế toán ít thì  phần mềm kế toán Misa không phù hợp, dù nó được đánh giá khá cao về chất lượng
Tiếp đến phải kể đến phần mềm kế toán LinkQ với công cụ quản lý tập chung, giúp bạn có thể quản lý dễ dàng hơn, nó phù hợp với những công ty có quy mô lớn với nhiều chi nhánh. Phần mềm LinkQ có nhiều ưu điểm vượt trội như giao diện dễ sử dụng, làm việc được với nhiều cửa sổ cùng lúc, kết nối được những cơ sở dữ liệu từ xa hay giúp cho người quản lý theo dõi dễ dàng hơn.... Ngoài ra với LinkQ bạn có thể kết xuất dứ liệu ra office hoặc kết xuất qua HTKK và iHTKK...
phan mem ke toan linkq accounting
Phần mềm kế toán LinkQ Accounting
=> Tải và cài đặt phần mềm kế toán LinkQ tại đây: Download LinkQ Accounting
3) Phần Mềm Kế Toán Fast.
Phần mềm kế toán Fast dùng để cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu về thông tin của công ty. Mặc dù đứng thứ 3 nhưng phần mềm kế toán Fast không thua kém gì 2 phần mềm Misa và LinkQ bởi khả năng kết nối nhanh và có hệ thống báo cáo đa dạng giúp bạn dễ dàng thực hiện một số các nghiệp vụ khác. Ngoài ra Fast có tính bảo mật rất tốt nó là một lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn.
phan mem ke toan fast accouting
Phần mềm kế toán Fast Accounting
=> Tải và cài đặt phần mềm kế toán Fast Accounting tại đây: Download Fast Accounting
4) Phần Mềm Kế Toán 3S Accounting
Phần mềm kế toán 3S Accounting mang tới khá nhiều giải pháp quản lý kế toán cho doanh nghiệp như quản lý tài chính gồm kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tiền vay, kế toán công nợ phải thu, kế toán công nợ phải trả, kế toán tổng hợp, báo cáo thuế, báo cáo tài chính
phan mem ke toan 3s accouting
Phần mềm kế toán 3S Accounting
=> Tải và cài đặt phần mềm kế toán 3S Accounting tại đây: Download 3S Accounting
Như vậy trên đây là tổng hợp những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý chi phí cũng như thực hiện một số những nghiệp vụ kế toán cho công ty của bạn
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK của chúng tôi tại đây nhé, phần mềm HTKK hỗ trợ kê khai thuế qua mạng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại của các công ty, cá nhân
Bên cạnh các phần mềm kế toán trên, các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm kế toán Bravo, với nhiều tính năng hỗ trợ các nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp, công ty, tổ chức, phần mềm kế toán Bravo sẽ tối ưu cho công việc kế toán của bạn.
5) Phần Mềm Kế Toán Bravo
Bravo là phần mềm kế toán được thiết kế với giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, được tối ưu hoá để phù hợp nhất với những người làm công việc kế toán, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chính xác doanh thu, chi phí của doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả sản xuất. 
phan mem ke toan fast accouting
=> Tải và cài đặt phần mềm kế toán Bravo tại đây: Download Bravo
Phần mềm kế toán Bravo hỗ trợ nhiều chức năng kiểm soát tài chính, tình hình kinh doanh của doanh nghiệp theo sơ đồ cây, phân từng nhóm một. Hỗ trợ nhiều và cập nhật nhanh chóng  tỷ  giá tiền tệ nước ngoài để kế toán giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh chênh lệch ngoại tệ.
Đây là một phần mềm rất mạnh mẽ với mức độ an toàn cao khi tài khoản luôn được bảo vệ bởi mật khẩu và phân quyền với nhiều chức năng khác nhau, quản lý nhiều nhóm lẻ cùng lúc và đồng bộ cập nhật dữ liệu với máy chủ internet.
CÁCH DÙNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA
Tạo Dữ Liệu Mới
Để tạo dữ liệu mới bạn khởi động MISA lên, tiếp đến chọn Tạo dữ liệu kế toán mới.
cach dung misa
Ở bảng tiếp theo là bảng Welcome và giới thiệu một số chức năng của MISA, bạn bấm Tiếp theo để tiếp tục.
su dung phan mem ke toan misa
1) Nhập Tên máy chủ, bạn có thể để tên mặc định do MISA quy định.
su dung misa
2) Nếu có dữ liệu kế toán từ các bản MISA trước, bạn chọn Tạo mới dữ liệu từ năm trước. Trong khi đó nếu muốn tạo mới lại từ đâu thì bạn chọn Tạo mới từ đầu rồi bấm Tiếp theo.
cach dung misa, su dung phan mem ke toan misa, su dung misa
3) Ở bước tiếp theo bạn sẽ thiết lập vị trí để lưu trữ dữ liệu. Nếu không có nhu cầu thì bấm Tiếp theo để tiếp tục.
4) Bạn điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp của mình vào.
5) Bạn tiếp tục điền thông tin về người ký.
6) Ở bước tiếp theo bạn nhập điền thông tin năm kế toán.
7) Chọn tiền hạch toán. Ví dụ Việt Nam Đồng, USD, v.v…
8) Bạn chọn Chế độ kế toán và lĩnh vực hoạt động ở bước tiếp theo
9) Ở bước tùy chọn thiết lập hóa đơn, bạn chọn hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho hoặc hóa đơn bán hàng khong kiêm phiếu xuất kho.
10) Phương pháp tính giá xuất. Tùy vào quy định của công ty mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp.
11) Bước cuối cùng sẽ hiển thị lại tất cả thông tin trước khi tạo dữ liệu. Bạn bấm Thực hiện để hoàn tất.
Mở Dữ Liệu Kế Toán
Sau khi bạn tạo xong dữ liệu kế toán mới, hộp thoại đăng nhập sẽ xuất hiện để bạn truy cập vào kho dữ liệu của mình. Tại đây bạn nhập tên người dùng và mật khẩu rồi Đồng ý để đăng nhập.
Như vậy, bước đầu các bạn đã biết cách sử dụng phần mềm MISA. Chúc các bạn thành công!
http://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-ke-toan-top-phan-mem-ho-tro-ke-toan-tot-nhat-5171n.aspx 
Hiện nay các doanh nghiệp lớn và nhỏ đều sử dụng tới phần mềm quản lý kho để quản lý hàng hóa, vật tư của mình một cách tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, nếu như bạn cũng đang phân vân chưa biết lựa chọn cho doanh nghiệp của mình phần mềm nào thì thông qua bài viết Top phần mềm quản lý kho, vật tư mà Taimienphi đã giới thiệu sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất giành cho mình.- Bài viết được chia sẽ trên trang www.tuhocexcel.net , Chia sẽ vui lòng ghi rõ nguồn gốc bài đăng.
- Group tham gia Tự Học Excel : https://www.facebook.com/groups/1716543358373810/

- Clip Tự học Excel - Xem tại đây : http://www.tuhocexcel.net/videos
- Mọi thắc mắc, góp ý vui lòng mail về địa chỉ : tuhocexcel2018@gmail.com
hoặc liên hệ qua : http://www.tuhocexcel.net/p/lien-he-tu-hoc-excel.html